Những lợi ích khi trồng răng implant bạn không ngờ tới

Bạn đang có ý định trồng răng implant để phục hồi những răng đã mất, bạn đang tìm hiểu về phương pháp này và bạn muốn biết những lợi ích khi trồng răng implant mang lại? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây
Những lợi ích khi trồng răng implant bạn không ngờ tới
Những lợi ích khi trồng răng implant bạn không ngờ tới

Lợi ích khi trồng răng implant đối với người mất răng

Trồng răng implant hay trồng răng vào xương hàm là phương pháp tốt nhất giúp bạn khôi phục lại chiếc răng bị mất hiệu quả. Tuy nhiên, lợi ích thực sự của việc trồng răng implant không phải ai cũng biết, sau đây là 9 lợi ích khi trồng răng implant mang lại cho bạn.

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

Lợi ích khi trồng răng implant

Lợi ích khi trồng răng implant là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.

Phát âm bình thường như răng thật

Trồng răng implant sẽ lắp đầy khoảng trống do răng mất gây ra, giúp cho việc phát âm được thuận lợi hơn.

 Ăn nhai tốt hơn so với răng giả thông thường

Răng implant sau khi phục hình có thể cảm nhận thức ăn tốt như răng thật. Vì thế bạn không cần phải bận tâm về chức năng ăn nhai của răng implant. Nhờ độ bền, chắc cao mà răng implant có thể nhai cắn được cả những thức ăn cứng.

  Khuôn mặt bạn thay đổi như thế nào sau khi cấy ghép implant

Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung

Với kỹ thuật này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Đặc biệt, nếu răng bị mất nằm ở phía trước cửa miệng thì răng  implant sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Vệ sinh răng miệng thuận tiện

Khác với lắp cầu răng, việc chăm sóc răng implant dễ dàng, thuận tiện hơn, bạn có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

Kỹ thuật bảo tồn răng tốt nhất

Trồng răng implant khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp trồng răng khác. Không cần mài răng, lấy tủy gây đau nhức hay hại đến những chiếc răng khác. Khôi phục được răng mất nhưng không tổn thương cho răng bên cạnh.

Cố định vĩnh viễn trên xương hàm

Trụ implant khi cắm vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. Một thời gian sau, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng implant được ổn định trên khung hàm như răng thật. Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng khác…)

các lợi ích khi trồng răng implant

Răng implant sẽ tồn tại như chiếc răng thật trên cung hàm

Implant không gây sâu răng

Sâu răng sẽ không xảy ra đối với phương pháp  trồng răng implant. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đi gặp bác sĩ theo đúng kế hoạch, chăm sóc răng implant và nướu răng của bạn mỗi ngày giống như 1 chiếc răng tự nhiên vậy.

  Viêm quanh implant – biến chứng sau cắm ghép implant

Cải thiện sức khỏe của hàm răng

Trồng răng implant không làm thay đổi đến các răng khác của bạn, giúp hàm răng còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng, di chuyển làm xấu hàm răng và dẫn đến các biến chứng khác.

Hiện nay các phòng khám nha khoa đều đầu tư cho mình nhưungx trang thiết bị hiện đại và tân tiến đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến khám răng. Nhiều phòng khám còn mạnh tay chi tiền và các dịch vụ làm TVC quảng cáo 3D chỉ để thu hút khách hàng và pr cho sự chuyên nghiệp của mình, chính vị thế bạn có thể tham khảo nhiều phòng khám khác nhau trước khi quyết định nơi bạn sẽ gởi gắm hàm răng của mình.

You cannot copy content of this page