Một số kỹ thuật cắm ghép răng thường gặp

Một số kỹ thuật cắm ghép răng thường gặp

20190531 023654 491706 cay implant 1080x67.max 1800x1800 1 1 1
Ảnh minh họa

Cắm ghép ngay: Răng của bạn sẽ được gắn sau 1 – 2 tuần hoặc trễ nhất là 1 – 2 tháng

Cắm răng ngay sau khi nhổ là mong muốn của hầu hết khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu về điều này và đạt được một số thành công. Tuy nhiên để cắm được răng ngay sau khi nhổ còn phụ thuộc vào một số điều kiện sau:

– Tình trạng xương và sức khỏe của bệnh nhân

– Răng mất không phải là răng chịu lực, chức năng nhai chính của hàm.

– Sử dụng hệ thống Implant mới nên chi phí khá cao.

– Cần chọn đúng Bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Kỹ thuật gắn phục hình trễ: kỹ thuật này phải chờ sự tích hợp xương khoảng từ 4 đến 6 tháng.

Sau khi cắm ghép Implant, Implant sẽ được đặt nằm trong xương hàm chờ cho sự tích hợp xương diễn ra để Implant được vững chắc. Sau đó Bác sĩ kiểm tra bằng film XQ và khi đó mới quyết định làm phục hình trên Implant.

Cắm ghép răng Implant cho từng cái riêng biệt:

So với kỹ thuật làm cầu răng thông thường thì cắm implant là cách lựa chọn hoàn hảo nếu như chỉ mất một răng. Việc mài nhỏ răng thật hai bên cũng vẫn làm xương tiếp tục tiêu dần ở giữa cầu răng. Vì vậy một Implant sẽ thay thế răng đã mất, cùng lúc sẽ ngăn ngừa việc tiêu xương, đảm bảo sự tồn tại bền vững cho răng đã mất và cả hai răng kế bên.Cắm ghép nhiều răng Implant cùng lúc:

  Kỹ thuật cắm ghép implant

Việc đặt implant ít hoặc nhiều hơn số lượng răng đã mất tùy theo tình trạng răng miệng. Vị trí răng trống sẽ được cắm nhiều răng implant bằng việc cố định cầu răng thay thế. Nhờ đó ngăn chặn sự tiêu xương diễn ra, mà không cần phải mang hàm giả tháo lắp gây vướng víu, khó chịu, thậm chí làm hư luôn cả những răng thật do móc của hàm tháo để lại.Cắm ghép nguyên hàm Implant:

Trồng răng nguyên hàm với cầu răng lắp chặt tương tự như có những chân răng mới với cầu răng lắp chặt trên những răng trồng.

Làm hàm giả bằng Implant:

Trồng răng bằng hàm giả Implant duy trì tốt hơn và thoải mái hơn so với việc chỉ đơn giản là dùng hàm giả có sẵn. Cắm từ 2 tới 6 Implant có thể giữ vững hàm giả mà không cần phải dùng keo dán hoặc đệm hàm giả.