Làm răng implant giá bao nhiêu ?

Bạn bị mất răng ? Bạn nghe nói đến phương pháp làm răng implant sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp tự nhiên? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về implant ?

Han Hyo Joo Computer Wallpaper 1518883045 1
Làm răng implant giá bao nhiêu ?

Implant là gì ?

  Implant là một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho 1 răng mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất Răng, Xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một R thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một R sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu R hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Implant được ứng dụng tại Việt Nam khi nào ?

Vào năm 1995 khi Tổ chức Sức khỏe tình nguyện của Hoa Kỳ (HVO) ký văn bản hợp tác chuyển giao kỹ thuật implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Chương trình kéo dài từ 1995 – 2000. Từ đó đến nay việc cấy ghép implant tại Việt Nam đã khá phổ biến và mang lại lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Làm răng implant giá bao nhiêu ?

Dịch vụ Bảng giá
Tư vấn Implant Hàn Quốc (MIS) 700 USD
Tư vấn Implant Mỹ 1000 USD

Bảng giá mang tính tham khảo, để biết giá chính xác các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân.

Làm răng implant mang lại lợi ích gì ?

–  Với cầu răng: Cầu cho chức năng ăn nhai gần như là răng thật nhưng phải mài các răng thật kế cận nhỏ bớt để bọc mão làm trụ cầu. Xương hàm nơi mất răng cũng tiêu dần, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

  Chăm sóc sau cấy ghép Implant

–  Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật .

–  Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.

–  Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng, nóng hay lạnh, chua hay ngọt, cay hay không cay,…, giúp ăn ngon miệng hơn.

–  Răng Implant vững chắc, không di động, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp

–  Tỷ lệ thành công cao: 97 – 100% sau 10 năm (Trong khi kĩ thuật cổ điển chỉ đạt 50% sau 10 năm)

–  Không mài răng thật (Kỹ thuật cổ điển mài răng thật để làm trụ cầu và 15% răng bị mài sẽ bị hư tủy)

–  Hạn chế viêm nướu, sâu răng,…