Khuôn mặt bạn thay đổi như thế nào sau khi cấy ghép implant

Bị mất răng không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi khuôn mặt thay đổi sau cấy ghép implant là điều mà nhiều khách hàng đã trải nghiệm khi thực hiện phục hình răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Mất răng ảnh hưởng như thế nào đến gương mặt?

Xương hàm có vai trò rất quan trọng trong việc chịu lực và nâng đỡ cấu trúc toàn bộ gương mặt. Khi răng bị mất đi và khôn được phục hồi trong một thời gian dài thì xương ổ răng và xương hàm ở nơi răng thật bị mất sẽ dần tiêu biến. Quá trình tiêu biến này khiến gương mặt bạn bị biến đổi: hai má bị họp vào sâu, da mặt chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn quanh vùng miệng khiến bạn già đi so với tuổi thật.

Nhiều khách hàng nghĩ để cải thiện tình trạng mặt bị hóp trên thì chỉ việc trồng răng giả là xong, tuy nhiên đối với 2 phương pháp làm răng giả tháo lắp và làm cầu răng sứ thì bạn chỉ phục hình được chức năng cho răng chứ không phục hình được gương mặt bởi nó không thể ngăn quá trình tiêu xương hàm.

Chỉ có cấy ghép implant mới có thể giúp giải quyết tình trạng này, khuôn mặt thay đổi sau khi cấy ghép implant là điều bạn có thể dễ dàng thấy được sau khi thực hiện.

  Cấy ghép Implant nhanh 1 ngày

Khuôn mặt thay đổi sau cấy ghép implant như thế nào?

cach trong rang so 7 hieu qua an toan nhanh chong 2 1 1 1 1 2
Khuôn mặt thay đổi sau cấy ghép implant như thế nào?

Khi bạn thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant, không những hàm răng được phục hồi mà

Ngoài ra, việc thay thế chiếc răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant còn cải thiện được nụ cười và giúp bạn dễ dàng ăn nhai như răng thật. Điều nay không những giúp tăng cường về sức khỏe răng miệng mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

You cannot copy content of this page