Mất răng ảnh hưởng như thế nào đến gương mặt?

Xương hàm có vai trò rất quan trọng trong việc chịu lực và nâng đỡ cấu trúc toàn bộ gương mặt. Khi răng bị mất đi và khôn được phục hồi trong một thời gian dài thì xương ổ răng và xương hàm ở nơi răng thật bị mất sẽ dần tiêu biến. Quá trình tiêu biến này khiến gương mặt bạn bị biến đổi: hai má bị họp vào sâu, da mặt chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn quanh vùng miệng khiến bạn già đi so với tuổi thật.

Nhiều khách hàng nghĩ để cải thiện tình trạng mặt bị hóp trên thì chỉ việc trồng răng giả là xong, tuy nhiên đối với 2 phương pháp làm răng giả tháo lắp và làm cầu răng sứ thì bạn chỉ phục hình được chức năng cho răng chứ không phục hình được gương mặt bởi nó không thể ngăn quá trình tiêu xương hàm.

Chỉ có cấy ghép implant mới có thể giúp giải quyết tình trạng này, khuôn mặt thay đổi sau khi cấy ghép implant là điều bạn có thể dễ dàng thấy được sau khi thực hiện.

Khuôn mặt thay đổi sau cấy ghép implant như thế nào?

Khuôn mặt thay đổi sau cấy ghép implant như thế nào?

Khi bạn thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant, không những hàm răng được phục hồi mà

Ngoài ra, việc thay thế chiếc răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant còn cải thiện được nụ cười và giúp bạn dễ dàng ăn nhai như răng thật. Điều nay không những giúp tăng cường về sức khỏe răng miệng mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.