Cấy ghép răng implant có đau không ?

Cấy ghép răng implant có đau không ? Tại sao răng implant lại đắt như vậy ? Thời gian để cấy ghép implant có lâu không ?

nu cuoi dep 1
Cấy ghép răng implant có đau không ?

Cấy ghép răng implant có đau không ?

Cấy ghép răng implant không đau như người ta thường nghĩ. Bởi cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhổ răng, chỉ cần gây tê tại chổ ở vùng đặt Implant. Sau khi Cấy ghép răng xong bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường.

Khảo cứu rất nhiều bệnh nhân đã từng cấy ghép răng implant thì thấy rằng hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu. Và rất ít các than phiền, khó chịu hay đau đớn ngay cả những bệnh nhân đặt nhiều implant.Do đó bạn không phải quá lo lắng, ngay cả với những ai vốn rất sợ đau

Tại sao răng implant lại đắt như vậy ?

Với những lợi ích và tính ưu việt mà răng cấy ghép mang lại cho bạn thì chi phí Cấy ghép răng thực sự không cao. Nếu tính về lâu dài, chi phí  cấy ghép răng có thể sẽ thấp hơn so với khi bạn làm Cầu răng hay Hàm giả tháo lắp. Chi phí Cấy ghép răng cao vì: Vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong Cấy ghép răng đắt tiền và cao cấp. Cấy ghép răng là kỹ thuật cao trong nha khoa, vì vậy cần có bác sĩ kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện.  Ngoài ra tại Việt nam chưa có trường đào tạo về cấy ghép răng nha khoa mà phải được huấn luyện ở nước ngoài.

  Cắm ghép nha khoa - giải pháp tối ưu cho người bị mất răng

Tuy nhiên so với nhiều nước có nền nha khoa tiên tiến trên Thế Giới hiện nay như Mỹ, Canada,… thì chi phí cấy ghép implant tại Việt Nam  không phải là cao. Nếu bạn khéo chọn lựa thì tại Việt Nam bạn vẫn có được những răng cấy ghép tốt đúng chuẩn quốc tế với giá phải chăng.

Giá cấy ghép răng implant tùy thuộc vào mỗi nha khoa, vị trí và chủng loại implant cấy ghép. Ngoài ra, giá cấy ghép bao gồm cả việc hoàn tất răng giả (là răng sứ kim loại) trên implant.

Thời gian để cấy ghép implant có lâu không ?

Với kỷ thuật ngày càng tiến bộ hiện nay chỉ trong một ngày là bạn có thể được đặt implant và cũng tùy trường hợp có thể gắn mão tạm ngay hay sau vài ngày mới gắn.  Thời gian gắn mão hoàn tất từ 1 tuần đến 6 tháng tùy theo tình trạng xương hàm và sức khỏe của bạn. Trung bình mỗi implant được cấy ghép từ 20-30 phút, một ca ghép implant từ 4-6 implant  chỉ trong vòng từ 1h30-2h. Với những bạn ở xa hay cấy ghép implant toàn hàm, xương hàm mỏng  , việc đi lại không được thuận tiện thì có thể ghép hoàn tất  implant sau 1 năm. Tái khám định kỳ 6 tháng một lần và khi có dấu hiệu bất thường  bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.