Lưu ý khi cấy ghép implant

Lưu ý khi cấy ghép implant sẽ là một trong những thông tin bổ sung khá hữu ích cho bạn để chắc chắn có được ca chỉnh nha thành công như mong đợi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm về vấn đề này.
Lưu ý khi cấy ghép implant
Lưu ý khi cấy ghép implant

Những trường hợp lưu ý khi cấy ghép implant

Đây là một trong những lưu ý khi cấy ghép implant mà bạn nên đặc biệt quan tâm vì tuy là phương pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng mất răng nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện cấy ghép implant. Dưới đây là các đối tượng không nên làm răng implant :

  • Trẻ em dưới 18 tuổi, xương chưa phát triển hoàn thiện thì không nên thực hiện cấy ghép răng implant. Phụ nữ đang mang thai cũng chống chỉ định với cấy ghép răng implant vì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.
  • Bệnh nhân đang mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường…
  • Bệnh nhân không đủ xương cấy ghép implant thích hợp. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp khác.
  • Ngoài ra còn một số trường hợp không đủ điều kiện thực hiện như: vị trí mất răng không đủ không gian làm răng mới, khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ…
  Cấy ghép mini Implant
nhung doi tuong khong nen lam rang implant 1 1 1 1 1
Một lưu ý khi cấy ghép implant là trẻ em không được chỉ định trong khắc phục khuyết điểm mất răng.

Những yếu tố quyết định thành công khi cấy ghép implant

Địa chỉ thực hiện cấy ghép implant

Một trong những lưu ý khi cấy ghép răng implant là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín vì đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của ca điều trị chỉnh nha. Trung tâm nha khoa uy tín đảm bảo bạn có được kết quả chỉnh nha cao nhất phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thực hiện chỉnh nha.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại nhất hiện nay.
  • Có hệ thống phòng khám nha khoa đạt chuẩn, được vô trùng tuyệt đối.
  • Thực hiện đầy đủ các kỹ thuật cấy ghép implant phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
You cannot copy content of this page