Invisalign® Chỉnh răng thế hệ mới

Trên thực tế ít có hàm răng thẳng đẹp tự nhiên. Và từ trước đến nay khi muốn chỉnh răng ai cũng phải mang mắc cài.
Invisalign® Chỉnh răng thế hệ mới. Không cần đeo mắc cài.
Trên thực tế ít có hàm răng thẳng đẹp tự nhiên. Và từ trước đến nay khi muốn chỉnh răng ai cũng phải mang mắc cài.
cong nghe nieng rang Invisalign khong gay mat tu tin 1
Invisalign® Chỉnh răng thế hệ mới
Nhưng hiện nay. Invisalign là một phương pháp  nắn chỉnh răng mới đã ra đời đem lại thêm một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu.
Invisalign sử dụng một loại khay mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh nha. Dù họ đang đứng rất gần bạn.
Mang khay Invisalign rất thoải mái, bạn co thể tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng bằng bàn chải hay dùng chỉ nha khoa. bạn vẫn có thể thưởng thức những móm ăn ưa thích, vẫn có thể cười tươi mà không e ngại như khi đeo mắc cài và dây cột.
Công nghệ mới nhất trở nên khả thi
Sau khi thăm khám nha sĩ sẽ quyết định invisalign có phù hợp với bạn để gửi đến hãng Invisalign
Invisalign sử dụng công nghệ 3D được vi tính hoá tiên tiến nhất hiện nay để làm ra những bộ khay thích hợp nhất với bạn dựa vào những chỉ dẫn mà nha sĩ của bạn đề ra.
Sau đó bạn sẽ mang khay này. Cách 2 tuần bạn sẽ thay khay mới, răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần từng milimét một. từ tuần này sang tuân kia, cho đến khi đạt kết quả như đã dự định.
Nói chung. bạn không phải gặp nha sĩ nhiều như khi bạn đeo mắc cài. thời gian điều trị thì cũng tương tự như thời gian điều trị bằng mắc cài.
Hãy đến gặp bác sĩ chỉnh nha đã được huấn luyện về Invisalign để được tư vấn điều trị.
chỉ có nha sĩ được chứng nhận đã được huấn luyện mới có thể sử dụng Invisalign có phù hợp với bạn hay không.
Kết quả được chứng minh đằng sau nụ cười rạng rỡ.
Trong nghiên cứu lâm sàng cũng như trong thực hành chỉnh nha toàn cầu, Invisalign đã được chứng minh tính hiệu quả trong chỉnh răng. Và với hơn một nửa nha sĩ Mỹ đẫ được huấn luyện để điều trị cho bệnh nhân bằng Invisalign, đảm bảo bạn có thể tìm cho mình một bác sĩ phù hợp.
  Nắn chỉnh răng có lợi gì?