Răng implant là gì?

Răng implant là một chất liệu dùng để thay thế răng bị mất làm bằng titan. Sau khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ thực hiện những chức năng của một răng thật, giúp cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai. Với sự phát triển của nha khoa thẩm mỹ hiện đại ngày nay, quá trình cấy ghép implant được thực hiện theo chuẩn, đảm bảo sự an toàn và kết quả cao nhất cho khách hàng.

Răng implant được đánh giá là vật liệu giúp thay thế răng bị mất tối ưu nhất hiện nay.

Răng implant có đau nhức khi trời lạnh không?

Chất liệu titan cấu thành nên răng implant được đánh giá là có tính thích ứng cao với cơ thể và rất an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, so với các phương pháp phục hình răng giả khác, cấy ghép implant sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn không phải lo lắng về việc răng implant có đau nhức khi trời lạnh không?

Tuy nhiên, răng implant chỉ đẹp và không đau nhức khi bạn được cấy ghép đúng quy trình tại trung tâm nha khoa uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau: thực hiện cấy ghép là đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, phòng khám vô trùng, hệ thống máy móc hiện đại…

Răng implant có đau nhức khi trời lạnh không?

Như vậy, điều quan trọng nhất để bạn có ca cấy ghép răng implant an toàn và không lo bị ê buốt hay trồng răng implant có đau không bị nhức khi trời lạnh là phải tìm đúng trung tâm nha khoa uy tín.